Đăng bởi Hằng Anh Duong

Dịch Covid Diễn Biến Phức Tạp Lần 4 Tại Việt Nam - Yến Chưng Bồi Bổ Sức Khỏe

ks-img

Thực phẩm tăng cường đề kháng, phòng chống Covid-19: 

Covid-19 là bệnh nguy hiểm và rất dễ lây nhiễm. Vì vậy, mỗi người bên cạnh việc thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội theo quy định, cần tự bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách nâng cao hệ miễn dịch, sức đề kháng của bản thân. Việc bổ sung các chất dinh dưỡng sau vào thực đơn mỗi ngày là rất cần thiết. 
Ngoài bổ sung các thực phẩm tăng sức đề kháng như tỏi, rau xanh, cam, chanh, ổi, gừng ... vitamin và khoáng chất chúng ta cũng nên nhớ bổ sung yến sào 2 lần/ tuần cho các vị lớn tuổi trong nhà.
Yến chưng đường phèn có tác dụng bổ sung các vi chất, bồi bổ cơ thể, giúp nâng cao sức khỏe, ăn ngon, ngủ tốt hơn.
Tăng cường hệ miễn dịch, cân bằng quá trình trao đổi chất, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.
Yến Sào Ông Năm Bù cam kết mang lại sản phẩm nguyên chất, thơm ngon, bổ dưỡng, giá trị dinh dưỡng cao.
https://www.facebook.com/yensaoongnambu/?ref=pages_you_manage

Bài viết gần nhất

Thể loại