Đăng bởi Hằng Anh Duong

Phụ gia siêu giòn dai FISHPHOS-S

ks-img

Phụ gia giòn dai trong chế biến thực phẩm đóng vai trò quan trọng để tạo cấu trúc săn chắc và giòn dai cho các sản phẩm thịt và cá.

Phụ gia siêu giòn dai FISHPHOS-S là một chất được chuyên dùng trong chế biến chả cá, chả mực, và các sản phẩm hải sản,... 
Công dụng: FISHPHOS-S được sử dụng như một chất làm dày, chất giữ ẩm, chất ổn định, chất làm bóng và chất làm chắc giúp tạo độ giòn dai cho các loại chả cá, mực, tôm, xúc xích và chả lụa,...

FISHPHOS-S là một công cụ hữu ích để cải thiện độ giòn dai và chất lượng của các sản phẩm chả cá và hải sản. 

Nếu bạn đang tham gia vào ngành thực phẩm, đây có thể là một lựa chọn tốt cho bạn





Bài viết gần nhất

Thể loại