Đăng bởi Hằng Anh Duong

Phụ gia tạo dai Vinameat

ks-img

Phụ gia tạo độ dai Vinameats được sử dụng để tạo độ dai cho các sản phẩm chế biến thịt như giò, xúc xích, chả cá, nem, và bò viên. Ngoài ra, được sử dụng làm chất điều chỉnh độ Acid, chất nhũ hóa, chất giữ ẩm, tạo xốp, ổn định và chất làm dày.

+ Công dụng: chất điều chỉnh độ Acid, chất nhũ hóa, muối nhũ hóa, chất giữ ẩm, tạo xốp, ổn định, chất tạo phức kim loại, chất ổn định và chất làm dày.

+ Thành phần: Gluten 50%, tinh bột mì 20%, đậu nành 20%, Pentanatri triphosphat INS 451(i) 10%.

+ Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

+ Hạn sử dụng: 2 năm

+ Số TCB: 11/VINASING/2020


Bài viết gần nhất

Thể loại