Đăng bởi Hằng Anh Duong

TÁC DỤNG CỦA YẾN SÀO : HỖ TRỢ QUẢN LÝ BỆNH TIỂU

ks-img

Theo nghiên cứu, trong yến sào có chất Leucine 4.56% có vai trò tương đối quan trọng trong quá trình điều chỉnh hàm lượng đường trong máu, nên sẽ tốt cho bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường.

 

Ngoài ra yến sào còn có Isoleucine 2,04%, một loại axit amin có tác dụng tích cực trong quá trình phục hồi sức khỏe, đồng thời giúp điều tiết lượng đường trong máu, hỗ trợ quá trình hình thành Hemoglobin và đông máu.

 

Phynylalanine có trong yến sào cho người bệnh tiểu đường có tác dụng điều tiết đường huyết và quá trình hình thành hemoglobin giúp tăng cường trí nhớ và nhanh đông máu và bồi bổ não. Hệ miễn dịch cũng được cải thiện hơn sau khi dùng yến sào một cách thường xuyên.

 

Đồng thời, yến sào có tác dụng trong việc sản sinh ra các tế bào giúp tăng cường miễn dịch cho người bệnh tiểu đường an toàn hơn trước nguy cơ đối mặt với các biến chứng về tim mạch hay thận.

Lượng đường trong máu cao thúc đẩy quá trình oxy hóa và là một yếu tố nguy cơ chính góp phần gây ra các bệnh tim mạch ở những người mắc bệnh tiểu đường không được kiểm soát. Tin tốt là theo ý kiến một số chuyên gia, việc dùng yến sào đúng cách có thể hỗ trợ quản lý bệnh tiểu đường.

Ăn yến sào bao nhiêu là đủ ?

Cơ thể con người có giới hạn về khả năng hấp thụ dưỡng chất ở một thời điểm nhất định. Dinh dưỡng dư thừa do không hấp thu được sẽ thải ra ngoài theo đường tiêu hóa. Vì thế, bạn không nên ăn yến sào quá nhiều kể cả khi đang mệt mỏi hoặc ốm đau. Bạn cũng cần biết cách ăn yến sào theo từng độ tuổi nhất định để cân nhắc liều lượng hợp lý.

Người bệnh tiểu đường nên dùng khoảng 100 – 150gr yến sào/ tháng. Thời điểm: Buổi tối trước khi đi ngủ 1 tiếng: Đây là thời điểm nồng độ nội tiết tố trong cơ thể tăng cao, là điều kiện thuận lợi để hấp thu chất dinh dưỡng.

  • yến chưng đường phèn

INBOX : 0976336677

HÃY CÙNG YẾN SÀO THÀNH DUNG BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO BẠN VÀ NGƯỜI THÂN YÊU .

Bài viết gần nhất

Thể loại