Trang chủ / Sức khỏe / ĐAI ĐEO THẢO DƯỢC CAO CẤP PHYTOBELT GIẢI PHÁP CHĂM SÓC VÒNG 2 CHO PHỤ NỮ SAU SINH

ĐAI ĐEO THẢO DƯỢC CAO CẤP PHYTOBELT GIẢI PHÁP CHĂM SÓC VÒNG 2 CHO PHỤ NỮ SAU SINHChăm sóc vùng bụng sau sinh được sự quan tâm lớn của chị em phụ nữ. Quá trình mang thai là cơ thể thay đổi, nhất làm vòng hai trở nên lớn hơn, chảy xệ, kém săn chắc, bị rạn da.
Đai đeo thảo dược “Phytobelt” là giải pháp cho chị em để làm vùng bụng trở lại như ban đầu. 
Nhưng cần hiểu rõ cơ chế làm vòng bụng thay đổi sau sinh, từ đó biết được những cách thức nào là phù hợp và an toàn cho bản thân để chăm sóc cho vòng 2.
 
Nguyên nhân làm vòng bụng chảy xệ sau sinh
Chị em cứ thấy bụng to là nghĩ là bụng mỡ, nhưng thực chất đó là vấn đề xổ bụng sau sinh do hiện tượng tách cơ bụng. Có những phụ nữ chỉ cần sau sinh 2 - 3 tháng là bụng lại săn chắc như ban đầu nhưng một số chị em cố làm nhiều cách mà bụng vẫn to và chảy xệ. Như vậy nguyên nhân chính ở đây không phải là sự tích mỡ mà là do cơ bụng bị tách ra hai bên.
Bình thường cơ bụng trái và phải được giữ với nhau bằng các mô và chịu trách nhiệm giữ nội tạng ở phần bụng nằm yên ở vị trí của nó.Khi có bầu lớn hoặc bị béo phì mô này bị kéo quá căng dẫn đến hai phần cơ trái và phải tách xa nhau gây ra hiện tượng “xổ bụng”.Khi không có các cơ này giữ bụng, lưng cũng bị ảnh hưởng và gây ra hiện tượng đau lưng sau sinh.Tình trạng này có thể khắc phục bằng việc tập luyện các cơ vùng bụng.
Đai đeo thảo dược “Phytobelt” có tác dụng làm ấm bụng sau sinh nhiều tác dụng tốt, tiện lợi dễ dàng sử dụng, hiệu quả hơn cả mong đợi.
Theo Y học cổ truyền, làm ấm bằng thảo dược là một cách làm cho khí huyết khu vực trung hạ tiêu (vùng bụng, bụng dưới) được lưu thông, là một cách để thúc đẩy sự khí hóa, phòng và chữa các rối loạn của trung hạ tiêu.
Làm ấm vùng bụng có tác dụng trên tuần hoàn là giãn mạch, tăng lưu thông máu; làm tăng chuyển hóa; đối với mô liên kết: giảm co cứng, tăng khả năng đàn hồi; giảm đau...
-Kích thích tiêu hóa, hấp thu tốt thức ăn, cải thiện sự khó chịu của đầy hơi, chậm tiêu… săn chắc da bụng, là vấn đề mà phụ nữ sau sinh thường gặp.
-Cải thiện triệu chứng tiêu chảy, táo bón, làm thông đại tiểu tiện, săn chắc vùng bụng dưới chống sa các tạng trong bụng nhất là vùng bụng dưới.
 
Như vậy, có thể nói làm ấm bằng thảo dược là phương pháp chữa bệnh có lịch sử lâu đời, có giá trị phòng bệnh tốt và phạm vi ứng dụng cải thiện và điều trị rộng rãi. Phương pháp này đơn giản dễ làm, có tính an toàn cao mà hiệu quả lại nhanh chóng, mang lại cảm giác dễ chịu, săn chắc vùng cơ bụng rất được nhiều người yêu thích.
Thời điểm sử dụng “ Đai đeo thảo dược Phytobelt”
 
Sau sinh, tử cung sẽ co lại để cầm máu. Ban đầu tử cung co lại ngang rốn, sau đó mỗi ngày co lại 1cm, hai tuần sau sinh tử cung nhỏ xuống dưới xương vệ. Sáu tuần sau các cơ quan sinh dục trở về bình thường.
 
Dù là mẹ sinh mổ hay sinh thường thì “ Đai đeo thảo dược Phytobelt” vẫn mang lại hiệu quả và an toàn ngay cả khi mẹ đang trong tháng ở cữ để giúp mẹ nhanh lấy lại vóc dáng thon thả. Đồng thời hổ trợ giúp tử cung của mẹ nhanh chóng co lại, giúp giảm đau hiệu quả, thúc đẩy quá trình đẩy sản dịch ra ngoài nhanh hơn.